หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
มิถุนายน 28, 2022, 07:54:55 pm
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: มาจัด Neon partyกับ Vodka Jelly กันเถอะ  (อ่าน 19011 ครั้ง)
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416Neon party with Vodka Jelly
neon party , what to wear to a neon party , what to wear to neon black light party , neon party meaning , how to throw a neon party , neon party supplies , neon party outfit ideas , neon party supplies cheap , neon party theme names , neon font , เยลลี่เหล้า , เยลลี่หมี สไปรท์  , เยลลี่เข็มฉีดยา , vodka gummy bear , เยลลี่หมียักษ์ , เยลลี่หมี haribo , เยลลี่หมีถุงใหญ่ , เยลลี่แบร์  , vodka gummy bear pantip , gummy bear vodka fast , how to make vodka gummy bears fast , vodka gummy bears in an hour , vodka soaked gummy bears in one day , vodka gummy bears in one hour , vodka gummy worms , how to make vodka gummy worms , gummy bear recruitment pantip , how much vodka is in a gummy bear , vodka gummy bear recipe , gummy bear vodka fast , giant vodka gummy bear , vodka gummy bear popsicles ,gummy bear song , gummy bear shot , วอดก้า เจลลี่ pantip , เยล ลี่ แบร์ แช่ เหล้า , เยลลี่เหล้า , เยลลี่หมี สไปรท์ , เยลลี่เข็มฉีดยา , vodka gummy bear , เยลลี่หมียักษ์ , เยลลี่แบร์ , เยลลี่หมี haribo , จอลลี่แบร์แช่สไปรท์ , วิธี ทำ เหล้า เยล ลี่ , เยลลี่เข็มฉีดยา , เยลลี่หมียักษ์ , จอลลี่แบร์ ถุงใหญ่ , เยลลี่หมี haribo , เยลลี่หมีถุงใหญ่ , เยลลี่หมีสีชมพู 10000 , เยล ลี่ แบร์ แช่ เหล้า , เยลลี่เข็มฉีดยา , เยลลี่หมี สไปรท์ , เยลลี่หมีฮาริโบ , vodka gummy bears วิธีทํา , เยลลี่แบร์ , เยลลี่หมียักษ์ , จอลลี่แบร์ , เยลลี่หมี แช่เหล้า , วิธีทำเยลลี่หมี , หมีบวมน้ำ , หมีบวมน้ํา , จอลลี่แบร์ , จอลลี่แบร์ pantip , จอลลี่แบร์ ถุงใหญ่ , จอลลี่แบร์ ทํามาจากอะไร ,  นีออน party , neon party ชุด , คอน เซ็ ป นีออน , neon party ideas , แต่งหน้า ธีม นีออน , neon party dresses , ชุดนีออน , เสื้อผ้าสีนีออน , จอลลี่แบร์ แช่ สไปรท์ , จอลลี่แบร์ แช่เหล้า , จอลลี่แบร์ pantip , จอลลี่แบร์ ถุงใหญ่ , ฮาริโบ โกลด์ แบร์ , จอลลี่แบร์ ทํามาจากอะไร , เยลลี่แบร์ , วิธีทำเยลลี่หมี , ฮาริโบ โกลด์ แบร์ , เยลลี่หมียักษ์ , ฮาริโบ้ ผสม กับ สไปรท์ แล้ว แช่ แข็ง

    สวัสดีค่ะ  วันนี้ไม่ได้ชวนไปทานอะไรที่ไหนค่ะ  วันนี้เราชวนเพื่อนๆมาจัดปาร์ตี้กันค่ะ  จริงๆวีนัสไปปาร์ตี้ค่อนข้างบ่อย  เฉพาะวันเกิดก็น่าจะไม่ต่ำกว่า ยี่สิบปาร์ตี้ในหนึ่งปี  แล้วก็ปาร์ตี้อยากจะจัดอีกมากมาย   แต่บางครั้งปาร์ตี้ที่จัดในบ้านก็จะสนุก ประหยัด และค่อนข้างผ่อนคลาย    แต่ปาร์ตี้ที่บ้านก็ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรที่น่าเบื่อเสมอไป  วันนี้เลยมาชวนจัดปาร์ตี้มันส์ๆด้วยตัวเองกันค่ะ

   เริ่มด้วยของที่จะเข้ากับธีมนีออนเก๋ๆ  อร่อยด้วยเมาด้วยเพิ่มความสนุกอย่าง เจลลี่วอดก้า ส่วนผสมมีดังรูปค่ะ
 
       วอดก้า
       ผงเจลลี่ ยี่ห้อ Jell-o เป็นยี่ห้อที่หลายๆสูตรแนะนำมาเยอะมาก  ในรูปเราซื้อที่เอ็มควอเทีย  แต่มี สองสามสีไปได้มาจากทริปฮ่องกงค่ะ  เลยไม่แน่ใจว่าในไทยซื้อแต่ละสีได้ที่ไหนบ้าง
       น้ำอุ่น 
       แก้วช็อต หลอดฉีดยา หรืออะไรที่อยากจะเอาไว้ใส่เจลลี่
       แล้วก็วอดก้ายิ่งแพงยิ่งอร่อย  ส่วนเราใช่ยี่ห้อกลางๆ
  เรามีทำไอติมกรัมมี่แบร์ กับ เครื่องดื่มด้วยค่ะ

     สไปรท์
     แม่พิมพ์ไอติม
     กรัมมี่แบร์ ในรูปเป็น ฮาริโบ้  ด้วยความบังเอิญเราว่ายี่ห้อนี้อร่อยสุดนะ
     โถใส่น้องหมีแช่เหล้า และ น้องหมีแช่สไปรท์
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 07:40:24 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416
    เริ่มกันเลยค่ะ  แกะซองเจลลี่กันเลยค่ะ     เริ่มแรกเทน้ำร้อนลงไปละลายค่ะ  ในสูตรคือ น้ำร้อนครึ่งถ้วย   คนจนละลาย  เทน้ำเย็นครึ่งถ้วย  ตามด้วยวอดก้าหนึ่งถ้วย  ตรงนี้ไม่มีตายตัว  สูตรเราขมและแรงมาก  ใครชอบทานง่ายๆหน่อย  เปลี่ยนวอดก้าแค่ หนึ่งส่วนสามถ้วยที่เหลือใส่น้ำเชื่อมจะดีกว่าค่ะ


   เราจะแยกภาชนะของแต่ละสีผสมแยกกันจะได้หลายๆสี  เวลาวางด้วยกันสวยมากๆค่ะ

    ภาชนะที่ใส่เจลลี่สามารถเป็นได้หลายอย่าง  ตอนแรกเราอยากได้เปลือกผลไม้  แต่ติดว่าเราไม่ได้จัดที่บ้านตัวเอง  เราต้องแบกไปที่อื่นก็เลยเลือกถ้วยพลาสติกแบบนี้  มีฝาปิดด้วยเผื่อแจกกลับบ้าน  แล้วเราสามารใส่ลูกเล่นให้เจลลี่เป็นอะไรก็ได้  ผลไม้ก็ได้  อย่างในรูปเป็นกรัมมี่แบร์ค่ะ    ทำหลายๆสีเวลามาประกอบร่างจะได้สวยๆ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 08:19:32 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416     เพิ่มความหวานเพราะเราไม่ได้ใส่น้ำเชื่อม  กรัมมี่แบร์ของเราเป็นกรัมมี่ที่พาการแช่สไปรท์มาก่อนแล้วสี่ชั่วโมง  มันจะนิ่มเป็นเจลลี่เลยค่ะ  แล้วเพิ่มรสหวานให้ทานง่ายขึ้น  หอมมากขึ้นด้วย

    ภาชนะที่แอบเก๋อีกอย่างคือหลอดยาสำหรับเด็กๆค่ะ  หาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป  ทำหลายๆสีเริ่ดมาก  เดวนี้มีคนทำขายกันเลยทีเดียว  เห็นไหมค่ะทำเองง่ายๆเก๋ๆ
    ขนมอีกอยากที่อยากแนะนำเพราะมันอร่อยมากกกกกกกกก  คือคุณหมีแช่เหล้าค่ะ  ทานง่ายและเมาง่ายมากประหยัดเวลา ประหยัดพื้นที่  ตัวนี้เราลองทำหลายอยาก  ที่ชอบที่สุดก็ ฮาริโบ้โกลด์ กับ พวกกรัมมี่ญี่ปุ่น  เลือกเอาที่ใสๆไม่ผสมแป้งนะคะ


    ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ  แค่เติมวอดก้าลงไป  ไม่ให้เยอะพอดีๆกรัมมี่แบบนี้ค่ะ  สี่ชั่วโมงกำลังอร่อย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 08:21:07 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416  เสร็จแล้วแช่ตู้เย็นกันเลยค่ะ
     แช่ตู้เย็นรอน้องหมีดูดเหล้าเข้าไปให้หมดค่ะ


      สำหรับเครื่องดื่ม  เราแช่กรัมมี่แบร์กับสไปรท์เข้าด้วยกันแช่เย็นทิ้งไว้เลยค่ะ  เพราะเราต้องการเครื่องดื่มกลิ่นกรัมมี่  อันนี้อร่อยมาก   
   อย่างสุดท้ายที่ต้องทำคือ  เทกรัมมี่แบร์ลงในแม่พิมพ์ไอติมของเราแล้วก็เทสไปรท์ลงไป   จากนั้นเอาเข้าช่องฟรีซแช่แข็ง   อันนี้สำหรับคนไม่ดื่มแอลกอฮอล


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 08:22:45 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416

     เมื่อทุกอย่างเซ็ทตัวแล้ว  เราก็แพ็คของไปจัดปาร์ตี้กันค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 08:23:55 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416
     วิธีชงเครื่องดื่มของเรา  ก่อนอื่นหาแก้วที่มีฝาปิดเอาไว้เขย่าเครื่องดื่ม  ใส่น้ำแข็งเทเหล้าเข้าไป   ในรูปเป็นวอดก้าที่หมักกรัมมี่แบร์มาแล้ว       ผสมสไปรท์ที่เราหมักกับกรัมมี่แบร์เอาไว้แล้วค่ะ  จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน

        แก้วนี้วอดก้าหมักกรัมมี่แบร์เพียวๆค่ะ  หวานอร่อยมากกกก   แต่เมาหนักไปหน่อย      แก้วนี้คือเครื่องดื่มที่เราผสมค่ะ  ก่อนจะเทก็ใส่เนื้อกรัมมี่แบร์ที่หมักกับสไปรท์ลงไปก่อน  ตัวที่เราหมักทำเครื่องดื่มเราหมักข้ามคืน  พอออกมาก็จะกลายร่างเป็นเกร็ดเยลลี่  จริงๆสามารถเอาไปใช้ใส่เครื่องดื่มผสมเหล้าที่เป็นบัลเบิ้ลมาแล้ว  หรือเอาหรูก็ใส่ลงในแก้วเชมเปญเทแชมเปญลงไป  เป็นเจลลี่แชมเปญแอบใส่เชอรี่ลงไปด้วย   แก้วนึงสั่งที่ร้านหลายตังอยู่ค่ะ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 08:25:17 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416


      ใช้กะบะ หรือ ถังสแตนเลท  เทน้ำแข็งลงไปให้ท่วม  แล้วเอาเจลลี่ ไอติม  ของเราประกอบร่าง   ในรูปทำเซอร์ไพร์เพื่อนวันเกิดค่ะ  จุดพุลเย็นแทนเปาเทียนเก๋ๆ   เรียกว่าแทบจะเหมือนที่เค้าทำขายกันเลย
      หาซื้อหลอดไฟแบล็กไลท์มาติดแทนหลอดไฟปกติค่ะ  หาเสื้อสีนีออน  ข้อมูลเรืองแสงแบบในรูป  แล้วก็อุปกรณ์ต่างๆ   เสื้อถ้าไม่มีสีนีออน  แนะนำสีขาวค่ะแจ่มสุด   วันนี้ลาไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆต่อก่อนนะคะ  บายๆ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 08:40:07 pm โดย TEAW »
   


 

Theme © PopularFX | Based on PFX Ideas! | Scripts from iScript4u มิถุนายน 28, 2022, 07:54:55 pm