หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
ตุลาคม 01, 2023, 03:49:51 am
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: Bandara ON SEA Rayoung  (อ่าน 5889 ครั้ง)
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416
Bandara ON SEA Rayoung


bandara on sea pantip , bandara on sea pool villa , baansiri sea , baan siri sea resort , baansiri resort , siri home on sea hotel , bandara on sea rayong pantip , baansiri on sea resort rayong , bandara on sea pool villa , baan siri on sea rayong pantip , bandara rayong , บัญดารา ระยอง pantip , bandara resort pantip ,  บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ระยอง ,  bandara on sea rayong pantip , บัญดารา บุฟเฟ่ต์ pantip , ปัน ดารา ระยอง , บัญดารา ออน ซี ระยอง agoda , bandara on sea rayong ไทย ,
bandara on sea ดีไหม , bandara on sea อาหารเช้า , bandara on sea ราคา , bandara on sea promotion , bandara on sea 1 night , bandara on sea แพงไหม , บัญดารา ระยอง  ดีไหม ,
 บัญดารา ระยอง  แพงไหม , บัญดารา ระยอง  คืนเท่าไหร่ , บัญดารา ระยอง map , บัญดารา ระยอง  แผนที่ , บัญดารา ระยอง  wongnai , บัญดารา ระยอง วงใน , bandara on sea wongnai , bandara on sea  วงในจากกระทู้ที่แล้ว   ก่อนจะได้ไปลุยเที่ยว  เช้ามาก็เก็บกระเป๋าไปเช็คอินโรงแรมใหม่ก่อนค่ะ  ไม่ได้ไปไหนไกลเลย  อยู่ข้างๆเนี้ยแหละ
วันนี้ไปพัก  บันดารา  รู้สึกว่าจะเป็นโรงแรมเก่าเอามาทำใหม่นะคะ   ตามไปชมกันเลย

ตอนเช็คอินที่ล็อบบี้ชอบมากค่ะ  สวยมากแต่ลืมถ่ายรูป    ตัวล็อบบี้เป็นสีขาวสวยมากค่ะ  หันหน้าเข้าทะเลอีกตัวย   ได้ห้องแล้วตามไปดูห้องกันค่ะ  เดี๋ยวเราค่อยย้อนมาดูตัวโรงแรมส่วนอื่น ที่พักที่นี่แบ่งเป็นสองแบบค่ะ  เป็นตึกหันหน้าเข้าทะเล  กับ เป็นบังกะโลจะใก้ลทะเลกว่าแต่ติดสระว่ายน้ำ   เราจองที่นี่มาในอโกด้า  ราคาประมาณ 3500 บาท ซึ่งสืบรู้มาว่าแพงนะ  ปกติเวลาที่งานออกบู้ทคนอื่นเค้าได้มา สองพันกว่าบาทเอง  วันนี้เราพักบนตึกค่ะ  ด่านแรกจะเป็นประตูบานใหญ่ล็อกอัตโนมัติแบบนี้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2020, 03:32:02 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416

ใช้คีย์การ์ดเปิดเอาค่ะ  คีย์การ์ดใช้เปิดทั้งประตูเข้าตึก  แต่ในห้อง  แล้วก็ไว้เสียบให้ไฟเข้าห้องด้วย
ถึงห้องแล้วค่ะ   เข้าไปจะเป็นตู้เสื้อผ้ากับห้องน้ำก่อน  ห้องน้ำมีอ่าง ฝักบัว มาให้ทั้งสองแบบ  ต่อมาก็เป็นเป็นส่วนของเตียงหันหน้าออกไปทางประตูระเบียงค่ะ  ประตูระเบียบจะเป็นกระจกใส


เราชอบโซฟาที่นี่มากเลย  มันใหญ่มากพอจะเป็นเตียงเสริมเลยค่ะ  แค่ต้องเข้าหมอนยักษ์ออกไปก่อนเท่านั้น  กว้างพอๆกับเตียงสามฟุตเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2020, 03:34:13 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416


ซูมๆเตียง  เตียงที่นี่เป็นเตียงสูง  แล้วที่นอนก็หนามากกกก  ฟูๆๆๆๆๆๆๆนุ่มเด้งดีค่ะ   เราชอบเตียงเค้าหมอนที่ให้มาก็ดีมากเหมือนกัน    รู้สึกคุ้มราคาขึ้นมาจากเตียงแหละโซฟาเนี้ยแหละใช้ของดี  นอนสบายยยยย

ห้องแบบนี้มีสองราคานะคะ  ถูกกว่านี้ประมาณสี่ร้อนจะเป็นวิวสวน   ห้องเราเป็นแบบวิวทะเล  แต่มันก็ไกลมากเลยถึงจะมองเห็นทะเล  เราคิดว่ามีห้องแบบที่ใหญ่กว่านี้ได้วิวหน้าตึกไปค่ะ  แต่แค่นี้เราก็พอใจนะเพราะดูสบายตา  ชอบมากพัดลมดูคลาสิกดีจริงๆ พอห้องมีวิวมันทำให้ห้องดูไม่ตันสบายตาขึ้นค่ะ

ดูห้องกับเสร็จแล้ว เราเดินลงไปดูบรรยากาศรอบๆกันดีกว่าค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2020, 03:36:01 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416ที่นี่ดูเหมาะกับครอบครัวมีเด็กเล็กค่ะ  มีสนามเด็กเล่นให้  มีสระว่ายน้ำ และมีสระสระเด็กในเด็กเล่นกันเองได้ค่ะ (สระว่ายน้ำเล็กมากกก  เหมาะเดินเล่นในน้ำไม่ใช่ว่ายน้ำ  )  แต่ทั้งหมดนี่ก็ัค่อนข้างเล็กและอยู่ในที่ๆค่อนข้างเล็ก  เลยดูแคบๆไปหมดเลย


ทางเดินเลยมีจำกัดแคบๆ  แต่มีสนามหญ้าเดินได้ค่ะ  รอบๆสระว่ายน้ำและสนามเด็กเล่นก็คือบังกะโลที่บอก  ที่นี่เหมือนรวมที่พักสองที่เข้าด้วยกัน  ทุกอย่างเเลยแบ่งเป็นสองจุดโดยมรกำแพงกั้น  แต่เดินเชื่อมถึงกัน  ตัวตึกที่เราพักจริงๆมีทางเดินของตัวเอง  แถมมีห้องพักเป็นบ้านสองชั้นเป็นหลังๆด้วย  แล้วฝั่งโน้นเองก็มีสระว่ายอีกสระเหมือนกันค่ะ


บังกะโลเป็นชั้นเดียวแหละดูเล็กๆแบบนี้ค่ะ   เหมาะกับครอบครัวมีเด็กอย่างเล่นน้ำทั้งวัน  เพราะติดสระ  เสียงจะดังทั้งวันเลย
รูปถ่ายบังกะโลอีกรูป  รู้สึกว่าจะเป็นห้องพักแบบเก่าสุดของที่นี่ค่ะ  มันดูโทรมๆ 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2020, 03:40:51 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416เค้าทำทางเดินแคบมาก  แต่เว้นให้มีสนามหญ้ากว้างพอสมควร   มองมาจากล็อบบี้  จากตึก  จากสระว่ายน้ำ  หรือ จากบังกะโลก็เลยดูสบายตาค่ะสระว่ายน้ำอีการะฝั่งที่พักแบบตึก   ดูดีแต่ข้อเสียคือ  ติดร้านอาหาร    อย่างที่บอกเหมาะกับเด็กจริงๆ   ผู้ปกครองจะได้นั่งเฝ้าสั่งเครื่องดื่ม อาหารมานั่งรอได้  แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ๋เราคงไม่ชอบให้ใครว่านั่งจ้องเรา  5555ชายหาดที่นี่สวยค่ะ  เชื่อมกับโนโวเทลนั่นแหละ  เราชอบชายหาดฝั่งนี้ของระยอง  เดินได้จริง  แล้วก็สะอาดดีค่ะ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2020, 03:50:52 pm โดย TEAW »
   
Group: Global Moderator
Sr. Member
*****

กระทู้: 416


ร้านอาหารที่นี่ถือว่าบรรยากาศดีค่ะ  เพราะอยู่ติดชายหาดเลย  เป็นโถ่งเพดานสูงเปิดรับลมดูโปร่งโล่งสบายดีค่ะ   ที่นั่งมีแบบโซฟาด้วยเหมาะแก่การนั่งชิว  แต่รอบนี้ตอนเย็วนไม่ได้ทานอาหารที่นี่ ( ออกไปซัดข้าวต้มมาเพราะเริ่มจะเลียนอาหารทะเล รีวิวหน้าค่ะอิอิ)  แต่มาทานอาหารเช้าที่นี่เค้าบวกรวมอาหารเช้ามาให้เลยค่ะ  ตามมาดูกันค่าว่าทานอะไรไปบ้าง
ที่นั่งติดหาดเลยนี่ที่มีแค่สองโต๊ะเองค่ะ  แต่พอสายๆแดดมา  ใครมาแนะนำตื่นเช้ามานั่งตรงนี้ฟินดีค่ะ  อาหารเช้าที่นี่มี  ไส้กรอก แฮม ไข่ดาว ขนมปัง  ตามสูตร  เพิ่มแปลกมาหน่อยก็มีขนมครก  แต่ใช้กะทิกล่องไม่อร่อยเลย  แข็งและกลิ่นกระทิกล่องลอยมา  แนะนำว่าอย่าาาาาตักมานะ  ขนมครบอร่อยเป็นอาหารเช้าเคยทานที่เล็ทสซีหัวหินค่ะ  รายนั้นเป็นอะลาคาลสเครื่องถึงอร่อยซัดไปเยอะเลยนอกจากนั้นมี  ถั่วอบในซอสมะเขือเทศ  ข้าวผัด ผัดซีอิ้ว ซึ่งไม่อร่อยเลย  กรี้ดดดดดดดดดดดดด   เซงมาก ไม่อร่อยที่สุดตั้งแต่ทานมาเลยอะ   มีก๋วยเตี๋ยวน้ำด้วย ไม่อร่อยไม่ผ่านเหมือนกัน  มีข้าวต้มไม่ผ่านข้าวเละหมูไม่มี  เรายังคิดว่าถ้าคุณจะทำของมาเยอะแล้วหมาไม่แดกขนาดนี้ล่ะก็  คุณทำน้อยลงแล้วควบคุมให้มันดีให้ได้นะดีกว่า   มีชากาแฟน้ำผลไม้ได้นะคะ  ก็สภาพไม่ต่างกันพอแดกได้  ( ขอโทษกระทู็นี้หยาบแต่เราโมโหจริงๆตอนทานยังกินว่าขอไปทำเองได้เปล่าว่ะเนี้ย)อันนี้คิดว่าซื้อนะ  แต่ก็ไม่อะไร  แดกไม่ได้เช่นเคยเราทิ้งหมดเลย  รสชาติอย่างกับอาหารค้างคืนรูปสุดท้าย  น้ำเต้าหู้  โอเคกินได้  อย่างที่บอกว่าอาหารมีเยอะมากเลย  อยากฝากไปถึงโรงแรมถ้าจะผ่านมาอ่านเจอ  ปรับปรุงอาหารด่วนๆ   
สรุปนะคะ  วันที่ไปคนเยอะ เด็กเยอะ  แล้วเหมือนมีทัวร์มาลง  เรามาไกลถึงระยองเราต้องการความสงบเลยไม่ค่อยถูกใจค่ะ  ไม่ใช่แต่ที่นี่โนโวเทลก็เช่นกันเจอทัวร์ลง   เราเลยคิดว่าคงต้องเลิกมาระยองแล้วละ  มันเหมือนที่ๆพวกบริษัทมาเที่ยวกันเป็นกลุ่มๆ 

เราเห็นคนอื่นได่ราคามา 2200 บาท  ถ้าราคานั้นเราถือว่าที่นี่ใช้ได้เลยนะคะ  ห้องดีแต่พอเกือบสี่พันเราว่าไม่คุ้มแหละ  มาเจอสระว่ายน้ำโคตรเล็กคนเยอะเล่นกันดังลั่นผู้ปกครองก็ไม่ดูลูกปล่อยลูกสาดน้ำใส่เรา ผู้ที่เล่นมือถือ!!!!อยู่  เราคิดว่า  ราคากับมาตรฐานของที่นี่ตามราคาของระยองแต่ไม่ตามราคาของทะเลที่อื่น  เราพักพัทยาราคาได้ดีกว่าเยอะ  เกรดนี้ 990 หัวหินก็มีแล้วอะ    ถ้าใครมีแพลนจะเที่ยวระยองเราแนะนำอยู่ค่ะโรงแรมนี้ถ้าคุณได้ราคามาดี   แต่ถ้ามีงงบเท่านี้  เราว่าไปจันทบุรีดีกว่า ไม่ก็หัวหิน พัทยา   จบรีวิวแล้วค่ะ  ตอนแรกว่าดีจะชมพอมาเจอรูปอาหารแล้วของขึ้นโมโหใหม่แหะๆๆ  เจอกระทู้หน้าไม่อารมณ์เสียแน่นอน  เพราะวีนัสจะพาไปกินของอร่อยค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2020, 03:54:32 pm โดย TEAW »
   


 

Theme © PopularFX | Based on PFX Ideas! | Scripts from iScript4u ตุลาคม 01, 2023, 03:49:51 am