หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
สิงหาคม 07, 2022, 10:43:56 pm
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: 200 สุดยอด หนังรัก หนังประทับใจ หนังรักโรแมนติก นานาชาติ ที่คุณต้องดู ......  (อ่าน 320371 ครั้ง)

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
200 หนังรัก หนังประทับใจ หนังรักโรเเมนติก เหมาะดูกับเเฟนมาก มาก เรื่องย่อ  หนังรัก วิจารณ์ เรื่องย่อ  ตลกเเห่งปี หนังรักเเห่งปี  หนังรักโรแมนติก ที่คุณต้องดู รายได้ รายได้ พี่มาก พระโขนง top romance movie top love story หนังรักเศร้า หนังรัก น้ำตาไหล หนังเรียกน้ำตา เรื่องย่อ   หนังสุดประทับใจ หนังรางวัลออสการ์ หนังน่าดู หนัง 2011 2012 2013 2014 2015 2016 TOP  ROMANCE MOVIES TOP  ROMANCE MOVIES TOP best ROMANCE MOVIES all time RomANCE MOVIES Top romantic comedy of all time หนังรักเเเนะนำ หนังโรเเมนติก ดีที่สุดในโลก ช่วยเเนะนำ หนัง หนังดูกับแฟน หนัง น้ำตาเเตก หนังเศร้า หนังร้องไห้ หนังน่าดู หนังที่ดีที่สุด ดูออนไลน์ ดู ดูหนัง
รัก เเนะนำ หนังเเนะนำ หนังที่คุณไม่ควรพลาดชม  เรื่องย่อ  หนัง romantic movie ,  love movie online top ten love story
Top love movie top romantic comedy movie , Best romantic movie Love movie , the notebook หนังรัก เเนะนำ หนังรัก น่าดู สุดยอดหนังรัก ตลอดกาล อันดับหนังรัก หนังโรเเมนติก ประจำปี หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ  君の名は。 Your Name  ภาพยนตร์อะนิเมะ aneme manga box office รายได้ หนัง your name ทำเงิน รายได้ Your name youtube ดู หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ  君の名は。 Your Name


หัวข้อเพิ่มเติมดูได้ในห้อง  Entertainment & Sport
https://www.route035.com/webboard/index.php?board=5.0
]ผมพยายามรวบรวมหนังรักที่เกิดมาเเล้วเคยดู บางทีก็ไม่ใช่หนังรักสักทีเดียวเเต่เป็นหนังกินใจ ประทับใจ เเบบ  The Shawshank Redemption อะไรประมาณนั้นครับ จะค่อยๆไล่เรียงเขียนพร้อมหนังตัวอย่างเท่าที่หาได้ครับ ลองดูกันครับ
คือผมเคยรวบรวมหนังรักไว้สัก 80 เรื่อง เเต่นี่รีเทิร์นมาเขียนใหม่ เหมือนเป็นการรีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง เหมือน sakura aida japanese av idol returns กลับมาหลังจาก เธอหนีไปคลอดลูก เเถมมาด้วยการพ่น "น้ำนม" ครับผม นี่ไม่่่่่กลับมาเป็น uncensors ไปเลยนิ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:32:35 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
1. The Shawshank Redemption 1994หนังที่ได้รางวัล อันดับ 1 หนังดีที่สุด ใน rotten tomatoes , พ่วงด้วยได้ คะเเนน 9.3/10 จากเว็ป IMDb อันดับหนึ่งจากวอชิงตันโพสว่าเป็นหนังที่ประทับใจที่สุดตลอดกาลเหนือ Titanic , ติด 100 หนังยอดเยี่ยมของทุกสถาบัน ,อันดับหนึ่งหนังเช่าของบล็อกบลาสเตอร์ในปี 1995 , เข้าชิง 7 ออสการ์ จาก 67th Academy Awards (แบบน่าชนะ Forrest gump)หนังถ่ายทอดเรื่องราวชายหนุ่มที่เป็นนายธนาคารอนาคตรุ่งเรือง ที่เมียดันมีชู้ เขาเลยถือปืนไปจะฆ่าเเต่ก็ไม่ได้ฆ่า เเต่เหตุกลับกายเป็นขายกับถูกหาว่าเป็นฆาตรกรต้องติดคุกคลอดชีวิต ตลอดเวลาที่อยู่ในคุก เขากลับเต็มไปด้วยความหวังในการมีชีวิตอยู่ เขาทำสิ่งที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าที่คนนนหนึ่งคนพึงกระทำเพื่อคนอื่นไม่ว่าจะสร้างห้องสมุด ส่งคนเรียนจบ สอนหนังสือ รวมถึงทำธุรกรรมนอกรีตให้กับบรรดาพัสดีเเละผู้คุมนักโทษ ....ตัวหนังเปี่ยมไปด้วยพลังเเละความหวัง นี่คือหนังที่ดีที่สุด ของ Frank Darabont ผู้สร้าง The Mist , The Walking Dead (TV series) , The Green Mile เป็นหนังสุดของที่สุด สุดยอดประทับใจที่คุณไม่ควรพลาดชมระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง100 +++++/ 100 สุดยอดของสุดยอดเเล้วครับ
  นี่คือหนังที่ตีค่าความเป็นคน ความหวัง ความเป็นเพื่อน การสอนถึงคุณค่าชีวิต บางครั้งผมก็อดคิดไม่ได้ว่า ดูเฟรนซ์กับเรดเป็นเกย์ครับ เเต่เเค่ความรักที่เพื่อนมีให้กัน ความรักที่มีต่อความเป็นคนไม่ว่าจะการเปิดเพลงโอเปร่าให้คนในคุกระลึึกถึงความเป็นคน การนั่งดูเพื่อนดื่มเบียร์โดยไม่หวังผลตอบเเทนใดๆ เเค่นี้ก็เป็นความรักเเละมิตรภาพที่หาค่าไม่ได้เเล้ว


THE SHAWSHANK REDEMPTION - Trailer ( 1994 )

ดูหนัง the shawshank redemption ออนไลน์
http://www.dailymotion.com/video/xr6wi2_the-shawshank-redemption-1-7_shortfilms#.UMLbPoNtgmg
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:36:18 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
2. O Negative รักออกเเบบไม่ได้เรื่องราวความรัก มิตรภาพ ของคนกลุ่มหนึ่ง ที่มีคำว่าเพื่อนเป็นตัวผูกมัด หนังทำรายได้น้อยมากผมจำไม่ได้ว่าเท่าไร เเต่น่าจะหลักไม่กี่ล้าน คงเพราะช่วงนั้นเกิดกระเเสหมั่นไส้ทาทายัง เเต่หนังดียังไงก็เป็นหนังดีครับ เเม้จะไม่ทำรายไดด้เเต่ก็กวาดรางวัลเเบบว่ากวาดทุกสถาบัน "ที่เป็นกลาง" ไม่ว่าจะ รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ประจำปี พ.ศ. 2541 , รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2542 , รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2541 หนังเรื่องนี้มีจุดเริ่มจาก ยุทธเลิศ สิปปภาค ร่างบทหนังไปให้ทางเเกรมมี่ เเต่ทางเเกรมมี่สร้างเเล้วไม่ได้ให้คุณ ยุทธเลิศ สิปปภาค เข้ามาเกี่ยวข้อง (ไม่ทราบสาเหตุอะไร) จึงเป็นที่มาของประโยคด่าในหนัง มือ ปืน โลก พระ จันทร์ ของคุณยุทธเลิศ ที่ด่าว่าอะไรลองไปดูเอาเองครับ ย้อนกลับมาที่หนัง ตัวหนังเขียนบทเเละกำกับได้กระชับเกินกว่าในตัวบทร่าง การนำเสนอของตัวละครที่สมจริงจากฝีมือนักเเสดงที่จะเรียกว่าเก่งที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทยอย่าง เรย์ เเมคดดนัลย์ เเละชาคริต เเย้มนาม ที่สวมบท อาร์ตเเละปืนได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือเเม้เเต่การเเสดงของทาทายังเองก็สวมบทปริมได้เป็นอย่างดี

หนังเล่าเรื่องเพื่อนห้าคนที่มีกรุ๊ปเลือดเดียวกัน เป็นเพื่อนกัน เเละรักกันเอง เเต่ความรักที่ เพื่อนทำให้เพื่อน ก็หาทางออกของมันเองจนได้ นี่คือหนังเเนวเด็กมหาลัยที่มีจิตวิญญาณที่สุดเท่าที่เคยดูครับ

ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 100 / 100 ดูเเล้วประทับใจ กินใจครับ นี่คือหนังไทยที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยดูมา ประทับใจกับความเป็นเพื่อน การเสียสละ เเละมิตรภาพ ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยเจอครับ

ดูรักออกแบบไม่ได้ ออนไลน์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:37:57 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
3. ( 500 ) Days of Summer 2009
 


หนังเรื่องง่ายๆที่เกิดขึ้นได้กับใครก็ตามเเต่วิธีการนำเสนอ การลำดับภาพเเละเหตุการณ์ ทำให้หนังมีเสน่ห์มากมายกว่าการเล่าเรื่องที่เรียงตามเวลาปกติ ตัวหนังสอนให้รู้จักความรักอย่างเเยบยลเเละคมคาย เหมือนเอาหนังสือปรัญชามาทำเป็นหนังรักสักเรื่อง หรือเหมือนที่คุณโจอี้บอยเคยพูดประโยคหนึ่งว่า เหมือนเอาสีเสปร์ยมาพ่นทำลายไทย อะไรประมาณนั้นครับคุณอาจจะดูว่านี่คือหนังรัก เเต่ผมว่ามันคือหนังเศร้าที่เล่าเรื่องเศร้าของความรักจากมุมมองของคนๆหนึ่ง ที่จมกับรักเเละความหวังหรือจินตนาการหรือไงดีละ มันน่าจะเป็นความรักของคนที่มองโลกด้านเดียวมากกว่าการนำเสนอของหนังในเเต่ละเวลาเเต่ละฉากมันทดเเทนคำบรรยายจากคำพูดที่มักพบในหนังทั่วไปได้อย่างเเยบยล เเละน่าทึ่งครับ ยิ่งตัวเเสดงอย่าง Joseph Gordon-Levitt ( Inception , The Dark Knight Rises    )ที่มารับบททอมนั้นผมว่าคนนี้ล่ะไม่นานออสการืจะถามหาอย่างเเน่นอนครับ เพราะการสวมบททอมอย่างเป็นธรรมชาติ สีหน้ามันดูเหมือน Edward Norton เพราะนอกจากดูธรรมชาติเเล้วยังเเฝงไปด้วยเสน่ห์มากมาย
อีกหนึ่งหนังรัก(ระคนรันทด) ที่มีนำเสนอที่เเปลกใหม่ ทำให้เห็นโลกเเห่งความรักที่เเท้จริงสำหรับใครบางคนครับ อ้อ ผมชอบเพลงประกอบธีมในหนังมากเลยนะครับ เเต่ไม่ได้รวมใน 50 best theme เเฮะ
https://www.route035.com/webboard/index.php?topic=172.0ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 90 / 100  หนังสอนว่าให้เรารู้จักความรักว่าความรักต้องอยู่ในโลกเเห่งความจริง ไม่ใช่จินตนาการ นี่คือหนังรักนัวร์ๆ แบบเศร้าแอบแฝงที่คมคายมากครับ เหมือนอ่านกวีในทำนองสตริงค์ยังไงไม่ทราบ ดูเเล้วเพลินมากมายครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:39:42 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
4. CITY OF GLASS 1998 มากกว่า คำว่ารัก


ตัวหนังชิง 5 ม้าทองคำ รวมถึง Mabel Cheung ที่เข้าชิงมาหลายครั้งในพักหลังเเเต่ก็พลาดไปหมดในสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม รู้สึกจะเคยได้อยู่อันเดียวจาก  Illegal Immigrantหนังเล่าเรื่องการตายของคนสองคน( หลี่หมิง เเละ ซุฉี )ที่ต่างก็มีสามีภรรยากันเเล้ว พูดง่ายๆคือเป็นชู้กันว่างั้น การตายของมั้งคู่นำพาลูกของทั้งสองฝ่ายมาตามหาสาเหตุว่าทำไม เเม่เเละพ่อของตนจึงเป็นชู้กัน ยิ่งค้น ยิ่งพบกับความรักเเละความผูกพันของคนทั้งสองที่เคยเรียนเเละรักกันจนเกิดเหตุการนักศึกษาประท้วงเเล้วทั้งคู้ต้องเเยกจากกันไป จนมาพบกันตอนที่ทั้งคู่ต่างก็มีครอบครัวเเล้วหนังสุดเเสนโรเเมนติกประทับใจ ที่จะพาคุณผ่านช่วงเวลายุคสมัยของจีนช่วงปี 70 ที่ผ่านช่วงชีวิตรักคนทั้งสอง การดำเนินเรื่องละเมียดละมัย เเละที่สำคัญ คือ เพลงครับ ผมเคยรวบรวมเพลงหนังประทับใจไว้ใน
https://www.route035.com/webboard/index.php?topic=172.0

City of glass : Try To Remember/黎明

หลี่หมิงเป็นนักเเสดงที่เก่งมากๆคนหนึ่งนะครับ ฮ่องกงเนี่ยมีดาราเเสดงหนังเก่งมากๆหลายคน หลี่หมิงเองก็เก่งมากๆเช่นกัน
เเต่สิ่งที่ประทับผมสำหรับหลี่หมิงคือ การร้องเพลงนี้ครับฟังเพลงนี้บวกกับตัวหนังเเล้วผมว่านี่คือ หนังระดับ เถียนมีมี่ the bridge of madisson country เป็นหนังระดับรางวัลม้าทองคำ ที่เข้าขั้นระดับมาสเตอร์พีซครับผม


เวอร์ชั่นนี้อาจมีคนร้องมากมายหลายคน เเละเวอร์ชั่นนี้ก็ไม่ใช่เวอร์ชั่นที่ดีที่สุด หรือเพราะที่สุด เเต่เวอร์ชั่นนี้ของหลี่หมิงประทับใจผมมมากที่สุดครับ

ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 100/ 100  อีกหนึ่งหนังรักเคล้าความเศร้าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ   การเป็นชู้กันบางครั้งมันก็ไม่ได้เลวร้าย นี่คือ  the bridge of madisson country ฉบับจีนที่ทลายทุกกฏของความรักครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:41:03 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
5. The Kite runner 2007The Kite Runner ( کاغذ‌پران‌باز - Kāğazparān Bāz)  2007

directed by Marc Forster
based on the novel of Khaled Hosseini
Starring   Khalid Abdalla  Zekeria Ebrahimi  Homayoun Ershadiจากนิยาย เด็กเก็บว่าว ของ Khaled Hosseini ในปี 2003 ซึ่งเป็นหมอลูกครึ่งอัฟกัน-อเมริกัน ทีี่มีถิ่นกำเนิดในอัฟกานิสสถาน มาสู่เเผ่นฟิล์มโดย มาร์ก ฟอสเตอร์ นี่หนังสือ A Thousand Splendid Suns เล่มที่สองของ Khaled Hosseini ใกล้สร้างเต็มที น่าจะออกในปี 2015 นะครับถ้าผมจำไม่ผิด


อัฟกานิสสถาน ประเทศที่มีสงคราม ทะเลทราย การฆ่ากันไม่เว้นแต่ละวัน ประเทศที่เป็นศัตรูกับอเมริกา ใครไม่เคยเห็นอัฟกานิสสถานเป็นประเทศที่สวยงาม จงดูเรื่องนี้ครับ  ความคิดคุณจะเปลี่ยนไปครับ

หนังถ่ายทอดประเทศอัฟกานิสสถานในช่วงก่อนยุคสงคราม คนที่นั่นนิยมเล่นชักว่าว(ว่าวจริงๆครับ ชักจริงๆ อย่าคิดเป็นอื่นครับ) มีการเเข่งว่าวการปั่นว่าวอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  หนังจับชีวิตครอบครัวของอาเมียลูกคนรวยที่มีเพื่อนเป็นคนใช้คือฮัสซัน ชอบวิ่งเล่นเก็บว่าวที่คนทำตก ฮัสซันมีความสามารถพิเศษที่สามารถบอกได้ว่าว่าวจะตกไปทางทิศใด แต่ต่อมาวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์........(ขอไม่เล่านะครับ) ทำให้อาเมียรังเกียจฮัสซัน เเละใส่ร้ายว่าฮัสซันโขมยของ ทำให้ฮัสซันถูกไล่ออกจากบ้าน และไม่ได้ข่าวคราวของฮัสซันอีกเลย  จนเวลาล่วงเลยมา อาเมียโตขึ้นทราบข่าวว่าลูกของฮัสซันตกในฐานะลำบากแต่ปัจจุบันที่อัฟกานิสสานเปลี่ยนเป็นดินแดนสงครามและเขาได้ย้ายมาอเมริกา เขาจึงต้องการไถ่โทษอดีตของเขาโดยการเข้าไปช่วยลูกของฮัสซัน เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเขา

อีกหนึ่งหนังดีที่ถ่ายทอดอีกมุมของอัฟกานิสสถาน ที่บอกว่าสวยงาม งดงาม และน่าเที่ยวจริงๆครับ จริงๆหนังเรื่องนี้ควรจะเขย่าเวทีออสการ์มากกว่าที่ได้มาด้วยซ้ำไปครับ ถ้าได้รางวัลหนังยอดเยี่ยมนี่ผมก็คงไม่แปลกใจอะไรเลยครับ

แนะนำว่าควรไปหามาดูครับ กับหนังที่ซึ้งๆ ในความเป็นเพื่อน และแอนตี้สงครามในตัวครับ
เรื่องราวเกี่ยวกับ มิตรภาพ ความเป็นเพื่อน การหักหลัง การโกหก เเละการไถ่บาป ของคนสองคนที่เป็นชาวอัฟกานิสถานในยุคประเทศยังสวยงามไม่เหมือนปัจจุบัน


เป็นหนังที่เกินจินตนาการครับ ไม่น่าเชื่อว่าอัฟกานิสถานจะสวยได้ขนาดนี้ เเม้เนื้อเรื่องบางช่วงจะรุนเเรง หรืออาจดูเหลือเชื่อ เเต่ก็เป้นหนังที่ให้ความบันเทิง ประทับใจเป็นอย่างดีครับ

! Private video

ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 99 / 100  กินใจครับผม บางครั้งการที่เราได้ไถ่บาปในสิ่งที่ตัวเองผิดพลาดไป มันมีค่ามากกว่าเราได้อะไรใหม่ๆมาเสียอีกครับ  ดูมาสิบกว่ารอบยังไม่เบื่อเลยครับผม มันทำให้ผมไม่เเปลกใจเลยว่า Finding Neverland จาก ผกก มาร์ก ฟอร์สเตอร์ นี่มันสุดๆจริงๆ รวมถึงต้องใจจดใจจ่อรอดู World War Z ของ ผกก คนนี้ครับ
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:42:54 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
6. Dr. Koto’s Clinic  (2003) คุณหมอกะโปโล doctor coto  shinryojo


เเม้จะเป็นซีรี่ย์ เเต่ไม่ใช่หนังใหญ่ เเต่ผมเองอยากรวบรวมหนังเรื่องนี้ไว้ เพราะเป็นหนึ่งในซีรี่ยืที่สุดเเสนประทับใจมากมายเมื่อได้ชม เเบบว่าดูจบเเต่ละตอนนี่น้ำตาปริ่มๆออกมาเลย

หมอธรรมดา (แต่เก่ง) ที่มีใจรักการให้ การมอบเเต่สิ่งดีๆ เเละรับมาเเต่สิ่งที่ทั้งดีเเละไม่ดีโดยไม่เอิ้นเอ่ย ใดๆเลย เเม้บางอย่างเขาไม่ได้ทำเเต่เขาก็เลือกที่จะรับมันไว้ซีรี่ย์น้ำดี ซึ้งกินใจมากกว่าภาคการ์ตูนเยอะเลย เป้นหนึ่งในซีรี่ย์กินใจที่คุณไม่ควรจะพลาดชมด้วยประการทั้งปวงครับ
ถ้าคุณอยากดูหนังที่ซึ้งประทับใจ การให้ที่ไม่ีหวังสิ่งตอบเเทนใดๆ จงไปหามาดูครับ หมอธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 100 / 100 สุดประทับใจกับความเสียสละของพระเอกจริงๆครับ มันเศร้าในหลายตอนมากเลย จะมีอะไรดีไปกว่าการที่คนๆหนึ่งทำอะไรให้กับอีกคนโดยไม่รับการตอบเเทนใดๆ คนที่มีเเต่ให้ ให้ เเละก็ให้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:45:13 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
7. ข้างหลังภาพ 2544
หนังรักสุดประทับใจ ที่ดูทีไรก็น้ำตาไหลครับ  ในส่วนตัวผมชอบหนังสือมากกว่า เพราะตัวหนังมันออกจะอืดๆไปนิด มีการทำหนังข้างหลังภาพออกมาหลายเวอร์ชั่นเหลือเกิน เเต่เวอร์ชั่นนี้ผมว่าดีที่สุดครับความรักของคนสองคนที่คนหนึ่งมันหมดไปนานเเล้ว เเต่อีกคนอยู่ในร่างกายเเเละจิตใจตลอดเวลาตราบจนวันตาย ทั้งที่คนที่หมดรักเป็นคนที่พูดว่า “ผมจะรักคุณหญิง ตราบชั่วฟ้าดินสลาย” ก็ตาม ผมไม่อยากเล่าเรื่องมาก เพราะเพลงของโบ สุนิตา ในเพลงประกอบที่ชื่อ กีรติ มันเล่าเรื่องได้หมดเเล้วครับ


ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง95 / 100 ประทับใจในรักที่มิอาจเอื้อนเอ่ยของคุณหญิงที่มีต่อนพพร ความรักที่มั่นคง ไม่ต่างจากวันเเรกที่พบกัน  จะมีอะไรที่ดีไปกว่ารักที่อยู่ในหัวใจที่ไม่อาจเปิดเผยมาได้ตลอดเวลา 6 ปี เเม้เป็นช่วงเวลาที่ไม่นาน เเตก็เป็นความรักที่บริสุทธิ์ เพราะว่าความรัก นิยามมันคือ "การที่ทำให้คนที่เรารักพบเจอเเต่ความสุขเเละความสวยงาม"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:46:59 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
8. Nagareboshi / Shooting Starยังไงดีนะกับซีรี่ย์เรื่องนี้ มันเป็นเรื่องของความรักทั้งจากคนสองคน จากคนในครอบครัว จากเพื่อน จากหมอ มีทั้งการหักหลังจากคนในครอบครัว ความรักที่มีเเละไม่มีเซ็กซ์  คือมันครบองค์ประกอบที่สามารถเกิดกับใครก็ได้ในสังคมๆหนึ่งพึงมีเรื่องราวความรัก การเเต่งงานที่มีเงื่อนไขของสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งต้องการเงิน ฝ่ายหนึ่งต้องการอวัยวะไปปลูกถ่ายให้คนในครอบครัว


หนังได้บรรยากาศโคตรเหงา เเบบมุมมองง่ายๆ เเต่สวยงามดีจัง ดูเเล้วเศร้าซึ้งดีจริงๆครับ ผมดูหนังเรื่องนี้เเล้วอยากซื้อเเมงกระพรุนมาเลี้ยงจริงๆเลยระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 95 / 100 ประทับใจในรักที่มีของพี่น้อง ที่ต่างกันสองครอบครัวเเบบฟ้ากับเหว  ความรักที่มาในบรรยากาศที่ไม่เคยเห้นในซีรี่ย์หนังเรื่องไหน   ผมดูเรื่องนี้เเล้วชอบเเมงกระพรุน 55 ซึ้งพอไหม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:48:44 pm โดย TEAW »


---------------------------
   

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 1409
https://www.avelaclinique.com/
9. AVE  2011หนังรักเเเเปลกเเปลก เเนวๆ เรื่องราวของคนโบกรถที่บังเอิญมาโบกใกล้ๆกัน เเล้วก็ต้องเดินทางด้วยกัน เรียนรู้ซึ่งกันเเละกัน หนังค่อยๆเปิดปริศนาของชีวิตของเเต่ละคนออกมา ผ่านเหตุการณ์ที่ดูเเปลกตา เเต่เพลิดเพลินเเละสนุก เพราะผมไม่เคยเจอ (ก็ไม่เคยโบกรถนี่น่า)หนังรักเเปลกๆจากบัลกาเรียเรื่องเยี่ยมที่คุณอาจอ้าปากทึ่งในกลเม็ดการเล่าเรื่อง ภาพ การเรียงร้อยที่ดูไม่น่าเบื่อตลอดสองชั่วโมงเลย  เป็นครั้งเเรกที่ผมประทับใจมากมายจากหนังประเทศนี้ เเละทำให้ผมต้องไปหาประวัติของ Konstantin Bojanov ผู้กำกับ หนังเรื่องเยี่ยมนี้ เเละนั่งรอวันหนังใหม่ของเขาเมื่อไรจะมาสักที
 


Avé, by Konstantin Bojanov - movie trailer

ระดับความประทับใจ ระดับความรัก ความซาบซึ้ง 100 / 100 บราโวววววววววววววววว   ผมชอบมากมายครับ อยากให้มีคนไทยทำหนังเเบบนี้บ้าง ที่พอคล้ายคงมี หนีตามกาลิเลโอ เเต่หนังเรื่องนี้มันข้ามขั้นไปอีกขั้นครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 28, 2020, 07:50:25 pm โดย TEAW »


---------------------------
   


 

Theme © PopularFX | Based on PFX Ideas! | Scripts from iScript4u สิงหาคม 07, 2022, 10:43:56 pm