หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ยินดีต้อนรับ,บุคคลทั่วไป. กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
มิถุนายน 15, 2024, 10:15:48 am
ข่าว: SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: รูขุมขนกว้าง เลเซอร์รักษารูขุมขน เลเซอร์ การกระชับรูขุมขน update2020  (อ่าน 54032 ครั้ง)

Group: Global Moderator
Hero Member
*****

กระทู้: 602
Line ID : doctorteawclinic
Q : ร้อยไหม ช่วยให้รูขุมขนกระชับได้จริงหรือ ?????

!!!!!!!!!!!!!!!  ร้อยไหม ดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ ยกกระชับหน้าได้ ผสมโน่นนี่ รวมถึงไหมทองคำ !!!!!!!!!!!!!!
พบหมอศิริราช ตอน ร้อยไหม : ไขความจริง
สมาคมแพทย์ผิวหนัง-ร้อยไหม1.wmv
A: สั้นๆง่ายๆครับ มีสถาบันโรงเรียนเเพทย์ชั้นนำ ย้ำว่า "ชั้นนำ" ไม่มีที่ไหนร้อยไหมเลย หรือจะโรงพยาบาลหกดาวทั้งหลายในเมืองไทยก็ไม่มีที่ไหนร้อยไหมเช่นกันครับ เพราะง่ายๆครับ มันไม่มีหลักฐานทางการเเพทย์เลยว่าร้อยไหมได้ประโยชน์ การที่ร้อยไหมเเล้วดูดี มาจากาารบวมน้ำชั่วคราวครับผมมันเลยดูตึงเเน่นเรียบ  ครับ
ต้นทุนไหมนี่รับมาเเค่ 40-80 บาทนะครับ ต้นทุนมันต่ำ กำไรเลยสูง
นี่สมาคมเเพทย์ผิวหนัง บรดดาศาสตราจารย์ทางการเเพทย์ก็ออกมาเตือนมาพูดเรื่องร้อยไหมกันเเล้วครับ ลองไตรตรองกันดูเองครับ ว่าคุณจะเชื่อคลินิคทั่วๆไปหรือจะเชื่อระดับศาสตราจารย์อาจารย์เเพทย์ครับ


Q: เเล้วจะเลือกรักษาที่ไหนดี เลือกยังไง ?


A: จริงๆเเล้วการเลือกนั้นไม่จำเป็นต้องมีเครื่องเลเซอร์ที่ดีมากระดับอย อเมริกาก็ได้นะครับ (แต่ถ้าผ่าน อย อเมริกา ผมว่าจะยิ่งดี 55 ) เพราะอาจารย์ผมบางท่านท่านรักษาฝ้าใช้วิธี เเค่ Soft Pelling ด้วย chemical peeling ตระกูล jessner , Modified Jessner , Blue peeling etc. ก็สามารถทำได้ดีครับ เเต่เเพทย์ต้องชำนาญจริงๆเท่านั้นเพราะ การใช้สารเคมีเเบบนี้ไหม้เอาง่ายๆครับ
ดังนั้นหลักการสำคัญก็เหมือนเคย ควรเลือกเเพทย์ที่ดี ที่น่าเชื่อถือ มีวุฒิ ไม่เอาเเต่ชักเเม่น้ำขายของ เพราะผมว่าจะหาได้ยากนะครับที่คุณจะเดินเข้าคลินิกเขา เเล้วเขาบอกว่าทำไม่ได้ หรือเครื่องมือที่เขามีไม่เหมาะกับคุณ


 ดังนั้นถ้าเเพทย์ที่ดี ที่น่าเชื่อถือเขาสามารถบอกความจริงเเก่คุณได้ว่าเครื่องมือที่เขามีสามารถรักษาคุณได้จริงไหม ได้ระยะเวลาเท่าไหร่  ไม่ใช่เอาเเต่โม้หรือมั่วไปเรื่อยว่าทำได้ อยูได้เป็นปีอะไรประมาณนี้ เเล้วคุณก็ลองดูเครื่องมือเขาว่าดีจริงไหมเพราะพวกนี้มัน search net ได้อยู่เเล้วว่าผ่าน อย อเมริกาจริงไหม เพราะคลินิคที่ใหญ่ บางครั้งก็อาจจะไม่ได้ใช้เครื่องมาตรฐานเสมอไปครับ

สรุปก็คือดูที่เเพทย์ก่อนเลย ถ้าเเพทย์น่าเชื่อถือ เป็นหมอที่เป็นหมอ ไม่ใช่นักธุรกิจในคราบหมอ คุณจงไปหาเขา ต่อให้เขาอยู่ไกลเเค่ไหนคุณก็ควรไปครับ เพราะสิ่งที่คุณได้นอกจากผลการรักษาที่ดี ที่น่าพอใจ เเล้วยังคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไป เเถมไม่มีผลข้างเคียงให้เสียใจเเบบในข่าวครับผมนายแพทย์สิทธิพงศ์ ฬาพานิช (หมอเตี๋ยว หมอกวยเตี๋ยว )« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2021, 03:43:37 pm โดย TEAW »


---------------------------
"อาชีพแพทย์นั้นมีเกียรติ แพทย์ที่ดีจะไม่ร่ำรวย แต่ก็ไม่อดตาย ถ้าใครอยากร่ำรวย ก็ควรเป็นอย่างอื่นไม่ใช่แพทย์…" จำได้ไหมว่าเป็นคำพูดของท่านผู้ใด

https://www.route035.com/webboard/index.php?board=6.0

https://bit.ly/3PQ19qE
https://www.avelaclinique.com/
   


 

Theme © PopularFX | Based on PFX Ideas! | Scripts from iScript4u มิถุนายน 15, 2024, 10:15:48 am