เค้กมังคุล ตัวที่เป็นเจลลี่ทำมาจากน้ำมังคุลค่ะ ข้างในเป็นมูสครีมสลับชั้นกับเนื้อเค้ก เราเป็นคนไม่ชอบมูสเค้กอยู่แล้ว แต่จานนี้เค้าเอาไปแช่แข็งกันมาให้ขึ้นรูปก่อน ตอนทานจะไม่นิ่มไปเลย มูสมีรสเปรี้ยวอมหวาน ถ้าใครชอบครีมๆเปรี้ยวหวานน่าจะชอบ เจลลี่ข้างนอกรสหวานๆเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วไม่คลิกแต่ไม่ได้แย่นะคะ เราไม่กล้าฟันธงเพราะว่าไม่ชอบแบบนี้อยู่แล้ว แต่จริงๆรสชาติใช้ได้ แต่รสไม่เด่นเหมือนจะอ่อนไปนิด ใครชอบเบาๆอาจชอบรสนี้
แต่มาสอบตกตรงเนื้อเค้กที่แสนจะกระด้าง แข็ง แห้ง เพื่อนเรารู้เสึกว่าเป็นเค้กเก่าค้างปี ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นเค้กสำเร็จรูปที่ไหนที่มันไม่มีรสชาติอะ ทานแล้วรู้สึกขวางๆในปากไงไม่รู้ มันจะอร่อยๆก็ไม่อร่อยจะว่าไม่อร่อยก็ไม่เชิง เพราะส่วนอื่นปรุงรสมาโอเคนะคะ จานนี้เลยให้เกือบผ่านค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2020, 09:01:27 pm โดย TEAW »
|