ปลอบใจตัวเองด้วยซีซาร์สลัด ก็ธรรมดา นู๋ถังขอให้น้องคนทำใส่แอนโชวี่เยอะหน่อยก็พอกล้อมแกล้มไปได้ แต่ขอบอกว่าน้องคนทำน่ารักมากกกกก บริการดีจริงๆ จุดมุ่งหมายในการกินครั้งนี้อยู่ที่ Foie Gras ฟัวกรา แต่เชื่อไหมคะแค่ สองชิ้นก็แทบอยากจะกลับบ้านแล้ว เนื่องจากลูกค้าคงเยอะทุกวัน พ่อครัวเลยทอดทีละเยอะๆ กองๆเอาไว้ และวางทิ้งไว้ในชามใบโตแบบจมน้ำซอส ตอนที่นู๋ถังไปเอามาทานมันเย็นมากกกก กินแล้วเลี่ยน และคาว ข้างในก็ดิบจนนิ่มเละ ทำได้น่าเสียดายของสุดๆ กินแล้วไม่ละลายในปากเหมือนร้านอื่น โอวมันแย่มากค่ะ กั้งที่วางไว้ให้ลูกค้าตักก็เย็นทั้งๆที่สังเกตุว่ามีไฟส่องทำความร้อนอยู่แต่มันไม่ร้อนอะ
---------------------------
|